|

UBND - Hội LHPN phường Điện Biên tổ chức Hội nghị tọa đàm nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

content:

Sáng ngày 28/6, UBND - Hội LHPN phường Điện Biên tổ chức Hội nghị tọa đàm nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 . Dự hội nghị tọa đàm có Đ/c Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Điện Biên; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, Thường trực UBND, UB MTTQ; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể; Các đc Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, các đồng chí Chi hội trưởng, chi hội phó Phụ Nữ , các gia đình hội viên tiêu biểu Hội phụ nữ trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự hội nghị

Buổi tọa đàm nhận được 5 ý kiến chia sẻ từ các đồng chí cán bộ hội viên phụ nữ nòng cốt. Đây là dịp để chị em cùng nhau chia sẻ giá trị cốt lõi trao đổi về vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Trong xã hội truyền thống cũng như hiện đại, với thiên chức làm mẹ, phụ nữ luôn đảm đương vai trò cao cả: Duy trì và phát triển nòi giống; nuôi dạy, hình thành nhân cách thế hệ trẻ; xây dựng các mối quan hệ và tổ chức cuộc sống gia đình; là người vun đắp hạnh phúc, người duy trì và phát triển những giá trị văn hóa gia đình, giữ gìn bản sắc dân tộc… Thông qua buổi tọa đàm, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên về xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, phòng, chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới.

Các ý kiến đóng góp tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi mạn đàm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy phường vừa chia sẻ, ghi nhận và biểu dương vai trò của phụ nữ nói chung và cán bộ, hội viên trong tổ chức hội nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, vai trò của phụ nữ càng trở nên quan trọng, không chỉ trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, duy trì tổ ấm, mà còn khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong việc tham gia vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt ở các cấp, ngành. Do đó, Hội LHPN các cấp cần tiếp tục phát huy vai trò trên mọi lĩnh vực; mỗi chị em hãy là một tấm gương sáng, luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương…

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 331
Số lượt truy cập: 370157